Worried

Bawal po ba ang BUKO sa buntis😔? Kc feeling ko me UTI po ako.. Salamat po.

12 Replies

Pwedeng pwede yan. Yan nga kadalasan ang gamot sa UTI. Pa urinalysis kana kaagad para maresetahan ka ng gamot if ever may UTI ka nga. Masama kasi magka UTI pag buntis.

Hindi naman bawal ang buko sa buntis. Pero pa-urine test ka muna para malaman if may UTI ka talaga. Para maresetahan ka ng antibiotic if needed.

Hindi naman bawal mommy pero pacheck up po kayo para maconfirm kung may uti ba talaga kayo at mabigyan ng tamang gamot

Healthy po ang buko sa buntis. Pero kung hesitant ka po is water therapy ka po. 8 to 12 glasses a day.

pwede naman pero in moderation, saka kung hindi naman mataas sugar mo

Mas ok po pag wala sugar yung buko. As in pure juice lang.

Buko ako araw araw actually manganganak na ko hahaha

Ok nga po ang buko sa buntis

pwede po mommy

hndi po bawal.

Related Articles