UTI..7th weeks preggy

Good day po...ftm here...17 weeks preggy...ask lng is it true n bawal po ang buko sa buntis?

4 Replies

18 weeks preggy po ako pero puro buko po palagi kinakaen at hinahanap ko at okay lang naman po si baby sa tummy ko. Ang very good din daw po siya sabe ng OB ko nong time na inultrasound ako ☺️

hindi po. pwede din naman daw kaso parang tubig lang din naman daw effect non kaya bat daw magbubuko pa sabi ng ob ko hahahaha

Not true.

Myth

Related Articles