Asking question?

Bawal nga po ba magpagupit ang buntis? Sabi ng matatanda ? 19 weeks pregnant na po ako. Salamat po sa sasagot?

8 Replies

Wala naman po mawawala na sumunod sa pamahiin. Pero ako po nagpapagupit po ako. Hehe ang di ko lang po ginagawa is hair treatment such as rebond and hair color.

init ngayon mumsh. tapos super init pa ng pakiramdam natin. pwede naman po ata magpa gupit. wag lang hair color or rebond.

Pwede naman mamshie☺️ ako balak ko bago manganak papa gupit ako para di hassle pag nanganak na

Hindi naman po. ako po nag pagupit ako e ang init kasi basta bawal lang po mga hair treatments.

Pde naman po. Sinasabi lng nila na mabawal kasi baka mangalay ung leeg po

Kasabihan lang po yan hehe. Pwede po magpagupit.

8months po ako ngpa gupit na ako

Pwede nmn po mommy..