Lying in

Bawal na po ba talaga sa lying in manganak pag first baby po?

13 Replies

Sinabi rin po sakin ng OB nagissue daw po ang DOH ngayong Jan 2020 na hindi na daw po pwede yung 1st baby sa lying in. Dapat daw po hospital. Nagtanong naman po ako sa ibang lying in pwede naman daw po. Kaso advisable parin sa hosp kasi if ever hindi pala kaya maghahanap ka pa ng ambulance para maitransfer ka. Hassle and nakakatakot mastandby. Yan din po iniisip ko ngayon eh since 6 mos na ko.