talong

bawal ho ba kumain ng talong ang buntis baket ho bawal?

4 Replies

Nbbsa ko lang s mga article n bwal daw tlaga ang talong s buntis.. pero npkain dn ako nito once or twice dis 2nd trimester n ko. Then i found out from my hubby kasi nag aaral sya ng culinary ngaun.. n ang talong pala ang katumbas ng 2 yosi.. malakas pla ito s nicotine.. 😱 nashock ako dun kaya d n ako kakain muna non maybe after gving birth nlng😂

2y ago

Ako naman po kanina pa naghahanap ng related sa pamahiin kung bakit bawal ang talong. sabi naman po sakin kapag Kumain ng talong, pag umiyak si baby naging purple daw kulay ng lips agad. Craving ako this month, pero pinipigilan ko nalang huhu.