Merong Atopic Dermatitis Si Baby Ko... Exclusive Breastfeed

Bawal din ba ako kumain ng mga bawal sa may atopic derm/ skin asthma? Ano ano ba ang mga bawal ko kainin na pwede magpa trigger sa condition? Salamat sa mga sasagot mommies

3 Replies

Ako mommy kinakain ko lahat pag nagtitrigger kay baby hinihinto ko. Kasi sa totoo lang di natin alam kung ano ano e. Nung una malalansa like bagoong pero sa itlog hindi. Basta kinakain ko lang lahat tas pag nagkaka rash na sya tinitigil ko nalang