atopic dermatitis

Hi po. Ano po kaya pwede na herbal for atopic dermatitis po? May pantal po minsan na red at merong part ng skin parang scaly po na rough. Di pa po kc dmadating ung order ko na nereseta ng pedia ma Atopic claire lotion. Salamat po❤ 4mos po pala c baby.

6 Replies

Sis my baby has skin asthma. Para sa super dry na skin ni baby bili ka ng Cetaphil ad derma sis pang moisturiser. Yun lng talaga sis okay lng mga sabon na safeguard. Good day Mamsh. I’m single mom for my little Matty who suffered skin asthma/atopic dermatitis at ngayon po’y naglalambing, nakikisuyo ako Please po like ♥️ din po ng family pic namin paVisit po ng profile ko po. Maraming Salamat. Malaking tulong po ito upang may kaaliwan siya sa pamamagitan ng panunuod ng tv na mapapanalunan ko po galing sa tulong niyo. Lalo na’t nasa bahay lang siya halos dahil sa sobrang sensitive ng skin niya. Godbless po!

Na try ko na maglaga ng dahom ng guyabano o bayabas. Wala pa rin mamsh. 😢 ung nagdry din ulo ni baby grabe ka scaly, itchy SEBCLAIR bilhim mo sis.. ilang days lng mawawala na.

5y ago

Ah buti nman mamsh, kung di bumalik. Pero kung nmbumalik un nlng gamiton mo. Pagmagbili ka din nung crtaphil sis sa mercury nlng para sure tlaga.

Wag kana mag herbal sis. At sa mga ointment or cream gud for one week lng yan and after babalik lng yan., cataphil ad derma sis sa mercury ka bili..

Share lang talaga ako kasi ganyan talaga baby ko 😭😭 naawa ako lalo na kung lama na niya mangati, nag dudugo.

Try mo elica cream maganda sya sa mga ganyan at safe for the babies

Okay lang naman po siguro