.

Bawal daw po sa malamig at matamis ang buntis ?

15 Replies

Hindi po totoo yong nakakalaki sya ng baby. Doctor mismo nagsasabi nyan. Basta po kapag mag ssweet ka or cold, make sure na in moderation lang. Need natin din yan lalo sa 28th week kapag naniniguro tayo sa galaw ni baby, advice ng mga doctor to get a doze of sweets and inom cold water para mapagalaw si baby ☺

wag po ssobra sa matamis.. malamig bwl pag nasa third trimester ksi nakakalaki ng baby DAW, baka ma cs kp

Malamig hindi, wala naman sugar content yun. Matatamis, moderate lang. Pantawid cravings or umay lang.

Prone to diabetes Po kasi saka mabilis makalaki Ng baby sa loob Po Ang malalamig at sweets

Hindi naman bawal but in moderation. Actually kapag buntis ka all in moderation. 😊

Di naman pero yung sakto lang mamsh lalo na sa matamis kasi mabilis tayo ma-diabetes.

Sa akin naman po, Sabi ng Dr. ko pwede naman wag Lang subra subra momsh😊

Hindi naman po sis. Basta wag naman lagi. 😊 Alalay lang po 😊

Malmig na water pwede po pero Matamis bawal po tlga

.. Bwal po, nkkplaki po un ng baby. Iwas n ln po