mainit

bawaL daw po sa mainit ang baby? exampLe po pag Lagi nagLuLuto sa kaLan maLuLusaw daw ang baby? narinig ko kasi sa pinsan ko..

2 Replies

Malulusaw? Di naman po yun totoo. More of, mainit kasi kapag nagluluto kasi may apoy..pagpapawisan si baby at syempre delikado kapag malapit sa apoy baka mapaso pa si baby.

2y ago

nasa loob pa po ng tyan pano pag papawisan ang baby. masama po mainitan dahil malapit sa kalan ang tyan pag buntis

Hindi malulusaw ang baby. Hindi yan kandila na mululusaw. Pero syempre wag mong ilalapit sa kalan para iwas disgrasya.

5y ago

opo ndi naman sobrang Lapit..