Mga Bawal

Bawal daw po ba ung mag post ng Ultrasound ng baby. baka daw mabate.

26 Replies

It's okay. But there's just this silly thing that you should announce the pregnancy after the first trimester, which they believe as the most critical period.

Aq nga post q agad pgkahawak q ng result 😂😂😂 naexcite aq ei...Saka 2019 n tau now...D n uso pamahiin

It's your choice po, in my case I kept it private. I had it posted on social media on my 7th month already.

Hindi po totoo yun. Pero nung ako nagpost nalang nung mga 5mos preggy nako at alam na gender ni baby.

Wala mang masama dun.. Mas masaya na ang mga tao makakita

Ha? Hahaha kung ano ano.nalang pamahiin ng matatanda e

hindu naman nagpost naman kami noon e haha

Walang bawal mamshiee hindi totoo yan

Okay lang naman. Ako myday lang haha

hindi nman po. myth lang un