Food

Bawal daw ang talong sa buntis? Bakit po?

12 Replies

para sakin totoo po kasi samin lagi ako sinasabihan ng lola ko na wag kakain ng talong kasi sa dami nyang anak na namatay nagbaviolet lang yung baby nya dati tapos di na gigising nung hindi na sya kumain ng talong ayun nabuhay daw yung mama ko. kaya di nako kumakain para safe na din heheh wala naman mawawala kung susundin eh 😅

Hindi po ahh,, maganda nga po yan, gulay sa katawan. Ilang beses na rin ako kinakain ng talong, mapaprito, torta, ensalada o sahog sa sinabawang gulay

pede nman po konti lang,gz2 q din un kya nag search aq😅...wag lng po sobra kxe pag sobra daw pde mka affect din pde mkalaglag ng bata,so konti lng po

4y ago

yes sis,basta in moderation lng,lhat nman pag sobra msama😊

no sis, hndi po yan totoo. panay kain ko ng talong nun preggy ako, and okay naman si bb ko. okay nga yan kasi gulay eh.

not true sis.. for more info punta ka sa food and nutrition dito sa app na to.. go lang sa talong.. 😉

4y ago

Thank u sis ❤️

ang sabi ng matatanda . nakakaitim daw ng baby . un lang sabi ng matatanda .

I think di naman po siguro. Hilig ko nga po ang tortang talong😅

4y ago

Di naman pinagbawal ng OB ko yan basta ang sabi lang nya saken wag lang daw ang softdrinks at sobrang matatamis na pagkaen. Pwede naman daw po lahat basta in moderation lang and samahan mo ng fruits ang veggies para healthy paren si baby😊

Kakaulam ko nga lang po ng pritong talong kaninang breakfast 😂

4y ago

Ako din mumsh! Talong yata ulam ko everyday kasi highblood ako. Sabi din naman ng ob ko okay lang pero mag iba talaga na bawal bawal. Nagagalit pa pag sinabihan na okay lang daw naman kumain ng talong hahahaahha

Mag kaka subisubi yung baby

4y ago

Sabi lang po ng mga matatanda. Sobrang masakit na tummy ni baby po. Hindi kabag or something basta masakit daw po yun

Hindi naman siguro?