Rain..

Bawal bako maligo sa ulan? 25weeks preggy!

32 Replies

Naligo ako once. Talagang gustong-gusto ko maligo sa ulan. As in hinihintay ko umulan. Hehe i think, 30 weeks preggy na ko nun. Thank God hindi ako nilagnat kinabukasan. Parang maiinit ako then akala ko magkakasipon ako after. Pero hindi po e. Walang ganon nangyare. Hindi ko na lang po inulit. 😊✌

For me NO, kpag nga nsa labas ako for example namalengke biglang umulan tpos nabasa ako nllgo agad ako ng may warm water ndi sa maarte ako, mas okay n ung nag iingat. What if sipunin ka or magkskit k, baby mo lng mag ssuffer.

Bawal.. marumi PO ang tubig ulan.. may nakita ka na po bang buntis na nag tatampisaw SA ulan?? Baka mainfect katu ni baby..just saying Lang po..no hard feelings☺️ Have a safe delivery po..God Bless..

Ako naligo nako once. 4th month na sya sa tummy ko nung naligo ako. Sarap kaya hahaha d mo naman papatayin yung anak mo and besides hnd ka naman mag tatagal so why bother. 👌

Nung naligo po ako sa ulan kinabukasan nilagnat ako at pinulikat yung paa ko inubo sipon pa ako pero buti nalang andyan lagi yung partner ko para alagaan ako :)

wag na lang siguro momsh. para iwas sipon, at kung ano pang sakit pwede mo maacquire 😊

hindi nman talaga bawal maligo. kaso doble ingat padin lalot buntis tayo.

Bawal. Marumi na ang tubig ulan ngayon. Baka magkasakit ka pa

Wag na lang mommy, baka magka sipon ka. Malamig po masyado.

Sobrang bawal mommy. Baka magkasakit ka wawa zi baby