breastfeeding

Bawal ba Yung chocolate sa nag brebreastfeed Anu pa Po mga bawal na kainin pag nag Papa Dede salamat Po..

14 Replies

I think pwede naman. Mahilig ako sa chocolate and it can boost my energy lalo na at ang lakas dumede ni baby. Sabi nila pampahyper daw sa baby kapag kumain ka ng chocolate pero si baby ko malikot siya sa day pero pag night na tulog na siya ng mga 10pm tapos gigising siya ng 5 or 6 am minsan tanghali na.