breastfeeding

Mga moms.. First time ko lang po maging one of you.. Ano po kayang mga bawal at pwede lang kainin pag nag brebreastfeed? Thank you

2 Replies

Hi mommy! Sabi po sa akin ng OB ko, wala naman talagang "bawal". Everything in moderation lang daw po. Even with coffee, 1 to 2 cups a day is ok. Watch out lang po sa allergic reaction ni baby with common allergens like peanuts, dairy etc. So best to keep track of your food and baby's reaction to it if ever meron. Sa experience ko naman po with spicy food, parang gassy si baby pag kumakain ako maanghang (like ramen! Haha) so iniiwasan ko sya kainin pag gabi. Best po to eat soupy meals and drink lots of water. You can try Mega-Malunggay and Herbilogy breastfeeding tea din po from Vpharma. Super effective. ❤

4y ago

Thank you po😍 hope that itll work to me😁 and to my baby

Bawal daw po malansa sabi saka may caffeine