Mga momsh..ask ko lang po

Bawal ba uminom cold water and drinks pag breastfeeding mom ka?

6 Replies

pero ako Po simula Nung nanganak ako hanggang ngayon 4 months di Po ako nainom ng malalamig ksi madede ni baby magakakasipon maganda na den Yung naiwas sa malalamig para iwas sipon ubo so baby gaya ni baby iwas na iwas Po sya

2y ago

mommy ang sipon ay cause ng virus so myth po yan

Pwede naman po. Basta in moderation. Nagko cold water din ako before pero wala naman syang effect sa baby ko

Pwede naman, hindi naman affected ng iniinom natin yung temperature ng breastmilk.

pwede naman po ang cold drinks. sa cold and sweetened drinks, in moderation

Pwede naman po

big no