bakuna

Bawal ba turukan si baby kapag may ubo? At bakit po baka may nakakaalam if yes naman pwede kaya na uminom siya ng gamot sa ubo nya pagkatapos maturukan pls baka may makasagot dto.

37 Replies

Sa case ng pedia namin, ayaw nya bakunahan pag may ubo or sipon si baby. Para kung may side effect yung bakuna, madali ma-single out yung cause (unlike pag nagpabakuna na may ubo tapos nilagnat, di mo alam kung dahil ba sa ubo o sa bakuna).