Say No! No! No! to Soft drinks

Bawal ba talaga uminom ng kahit anong klaseng soft drinks? Saka kahit C2 or other juices pag buntis? Nagkecrave kasi ako! ? Gusto ko ng malamig na malamig na Coke.

53 Replies

May times po na nagccrave din ako, nagsasawa na din kasi ako sa tubig. Pero patikim tikim lang talaga, nakakatakot magka uti e.

Ok ang naman sis.. Ngalang mlaki bby mo paglabas. Everydy din ako umiinom ng softdrinks nun paglabas ni baby sobrang lki niya.

In moderation. Alam naman po natin na bawal talaga but you can always taste it a little just to satisfy your cravings.

Ako po nainom once a week lang. Pag di na talaga kayang pigilan yung pagcrave. Tapos binabawi ko na lang po sa water

Tikman mo lng para mawala cravings mo. Tapos habang iniinom mo isipin mo yung baby mo - ma gi guilty ka bgla 😁

Ok lang nman momsh kung tikim lang kunware isang baso lng. Ksi mataas sa sugar content un. Llaki agad si baby mo.

Hello sis as per of my OB wala naman masama Kung titikim Lang wag Lang sosobra kase pag sobra na nakakasama na.

nung first tri ko ganyan din ako, patikim tikim lang. ngaun naman last tri ko naman na hnd ko na xa hinahanap

Okay lang daw po basta in moderation. Eventhough never pa ako uminom ng softdrinks since nabuntis ako. Hehe

Pwede po, basta in moderation lang. Tapos inom ka po maraming tubig after mo mag softdrink or C2. ☺