??

Bawal ba talaga sa buntis yung kumain ng talong sa ?? .. magiging violet daw yung baby paglabas ??totoo ba yun??

67 Replies

Mommy eggplant is safe to eat during pregnancy but in MODERATE quantities. It contains fiber, folate, and potassium that are beneficial for fetal development . BUT mommy you should avoid taking it frequently or lagi lagi since it is a heat-producing food, triggers allergies and may not be safe if you overeat it . And nasa Genes po or nakay baby if mahina baga nya or may sakit sya sa puso or baga na nag caucause why babies turning blue when they crying . :) sana nakahelp po ako mommy

Di namn po totoo ang pagging violet ng baby dhil lang nahilig ka sa talong nung nagbubuntis kaya lang po bawal sa buntis ang talong dhil po ung ibang content nya parang something sa taxoplasmosis yata un..pwede nmn po kumain pero hinay hinay lang☺️☺️

😁Hindi po totoo. nakain naman ako ng eggplant when I was pregnant. MAPUTI nman baby ko paglabas. Yung kulay po ng skin ni baby ay sa genes po ng parents yun mamana. Hindi po sa pagkain..

sabi ng mga nakakatanda ganon nga daw po ..sinusunod ko nalang wala naman mawawala kung susundin isa pa hindi din naman ako mahilig kumain nun..

Hindi naman literally magiging violet pero magkakaron daw ng TAON or yung mga parang balat na green sa likod pero I think Myth lang siya.

Yan din sabi sabi samin pero nong buntis ako super gustong gusto ko tlaga ang tortang talong.. Ok nmn ang baby ko hindi xa violet😂😂

hindi totoo yan ako nga hilig hilig ko sa talong nung buntis ako nanganak ako hindi naman nagkulay ganun maputi po ang baby ko

sinabi din sakin yan, hindi ako naniniwala sa pamahiin pero madami kasi matatanda samin kaya kailangan sumunod sa kasabihan

Bawal daw po. May masamang effect yata kay baby or sa mommy. Kaya ako paminsan minsan lang kumakain ng talong now. :)

Myth lang yan, lahat nalang ba bawal hehe. Basta ang tatandaan natin in moderation lahat.. And pray para sa health ni baby

5y ago

In moderation po pwede. Ung tinatawag po nilang matikman mo lang.