labanos /radish

Bawal ba sa buntis yun. Yung nilagyan nang bulinaw at kamatis ,suka, luya. Bawal kaya yun. Hahahahaha first time mom eh. Humilab tuloy tiyan ko.

7 Replies

Sakin di naman ako naniniwala sa kasabihan na ganyan. Syempre sis kasabihan ng mga matatanda yan noon, at sinusunod lang mga ganyan usually kapag sa baryo ka lang nakatira or malayo sa main cities.

Bawal ang raw food sis, e parang kinilaw ata yang kinain mo e.

Pwede nmn po basta hindi lang yung hilaw na bulinaw ??

Bawal din ata eggplant sa buntis...

Hindi naman po Wag lang madalas

Raw food not allowed

bawal raw foods po