pagpapadidi

Bawal ba padidiin si baby pag galit ka or masama loob salamat sa sasagot FIRST time mom..

16 Replies

not true and myth lng yan.. Pwede ka pa rin mag padede kahit galit ka or pagod. wlang effect sa breastmilk and Kay baby. Basta wag lng si baby Pag iinitan mo😛 sabi sabi din yan ng mga tita ko, wag daw mag papadede Pag masama luob, kakabagin daw si baby, d nmn po kinabag anak ko. going 2yrs n kming BF

Not true. Actually pag masama loob mo at nagpa breastfeed ka mas matutulungan mawala yung bad vibes mo kasi pag nag papadede nag cre-create yung body naten ng happy hormones ❤️

pwede naman po. for me mas marerelax ka pag dumede si baby sayo. kasi minsan pag masama loob ko, galit man o malungkot pag dumidede si LO ko sakin nawawala lahat.

hindi naman po mommy. magrelax ka lang po pag pinadede mo na si baby. in fact nakaka relax sa pakiramdam pag pinadede mo na siya.

Hindi po bawal mommy... kung masama loob nyo buong araw eh baka magutom lng si baby nyan 😁.... pa dede lng po

Nope, pwedeng pwede. Try to manage your stress na lang po kasi it can affect your milk production.

hindi naman, pero mama ko pinagbabawalan ako, pero go pa din ako eh kung magutom anak ko haha

walang bawal sa breastfeeding kahit nga gutom pwede mag padede research mo para sure kadin

baket mo naman naisip na bawal? may nagsabi ba sayo?

Masama daw po.