Isoprophyl Alcohol

Bawal ba mag apply ng alcohol sa kamay or any part ng katawan while pregnant? I used to put alcohol everytime mostly pag nasa labas ako ng bahay for protection nadin.

16 Replies

Hindi naman sis. Kasi c mama ko inadvice nya saken na lagyan ko balakang ko ng alcohol bago matulog. Pati na dn yung puson ko. Ganun dn ginagawa nila ate ko nung buntis sila. Wala namang masamang effect sa baby kasi yung anak ni ate ko 10yrs old na.

Di naman. Nakakadry lang ng skin yung alcohol. On the dry side pa naman tayong mga preggy. Pag dry kasi lalo ka prone mag itch at magkastretcmark.

I don't think so na it's bawal.,maybe you can apply a certain amount but not too big amount on certain areas

Hindi naman po bawal. Pero for my hands I only use 40% alcohol lang para d ganon katapang

Not true. Hindi nman ganun katapang ang alcohol. Pwede mo sya gamitin anytime you want.

Hindi naman bawal, grabe nga ko mag alcohol nung buntis ako halos ipaligo ko na 🤣

Hindi naman bawal gumagamit din ako ng alcohol konting kibot ko alcohol agad..

I don’t recall the OB na pinagbawalan ako. Ask lang din your OB para sure

Dpat pa nga lage tlga nag aalcohol e yan advice saken ng OB ko.