Isaw BBQ etc

Sino po dito kumakain ng isaw at iba pang ihaw ihaw habang buntis? May mga nagsasabi na bawal daw meron naman nagsasabi na pwede naman basta wag lang lagi. Cravings ko po kase, nakikita ko naman may mga nakain na buntis sa mga post, pero gusto ko lang makasigurado. Salamat

5 Replies

pwede naman kumain ng inihaw basta ikaw un nagluto o sure ka na malinis mahirap kasi kung sa labas ka bibili hindi mo sure kung malinis un pagkagawa

ok naman po kumain ng mga inihaw o bbq bsta limit nyo lang po

Medyo ingat po, since hindi pwedeng magkaron ng diarrhea ang buntis.

Sabi ob ko bawal daw mga ihaw lalo nat hindi luto.

not for me.. its dirty. its up to you..