mga momsh

bawal ba ang pancit canton sa buntis? ano ba magiging epekto nito kay baby?

23 Replies

madalas akong kumain ng sweet and spicy na pancit canton nung buntis ako sa eldest ko un lang kasi kaya kung kainin that time ung ibang food nasusuka ako @ 1st trimester. Pina.nganak ko nman cyang healthy...pero npansin ko un din favorite nyang kainin kahit spicy kinakain nya kahit nung toodler pa cya...

Mommy baka puwedeng iwasan nalang muna, at kung nagbubudget kayo, kain nalang ng gulay. Mas masustansya pa at nakakabuti sayo at sa anak ninyo. Ito mga healthy recipes namin para sa buntis mommy. Baka may makita kayo dito na magustohan ninyo: https://community.theasianparent.com/recipes/collection/153

Hnd nman po pinagbbwal, wg lng po madalas. Okay n cguro 2x a month qng hnd mpigilan ibalance mo nlng po aftr pnct cnton eat k ng fruits :)

UTI po ang cause nyan sa inyo na makakaapekto kay baby. Kaya iwas po muna. Kung di maiwasan, inom ka na lang po ng maraming tubig

May study dw na nakkapagcause ng autism mga process foods. Nbsa ko lng sa isang post ng asian parent sa fb.

Basta wag po madalas or araw araw. Ako din kumakain pero napakabihira lang tapos inom maraming tubig.

yes po basta processed food bawal. Baka kase kqpag nqgka uti ka sya din matik mqgkakauti

Hindi naman po bawal.. wag lang po palagi, di po kasi healthy ang pancit canton momsh.

Okay lang naman pakonti konti if nagcrave ka talaga. Wag lang arae araw..

malakas po amkapag u t i. mamsh. wag lang po evryday. at inom lagi tubig