Ask ko lang

Bawal ba Ang mamantikang pagkain? Bakit Ito bawal? May epekto poba Ito?#1stimemom

6 Replies

Bawal ang mamantika momsh, na experience ko kasi nung 14th weeks preggy ako. Kumain ako ng sinigang sa bayabas at nilagang baka same day. Ayun ending nahospital ako kasi sinikmura ako ng husto, nagsusuka at poops ako. Nangasim sikmura ko.. Akala pa nga may appendicitis ako kasi sobrng sakit ng tagiliran ko, buti nawla nung nasweruhan ako at binigyan ako ranitidine.. Kaya after ko mahospital tlagang naging maselan ako sa kinakain ko biglang bagsak tuloy timbang ko