Enjoy ba ni baby ang bath times niya?

Ang bath time ay isa dapat bonding activity niyo ni baby. Siguraduhing safe & happy ang bath times, base sa tips ng mga eksperto dito: https://ph.theasianparent.com/gaano-kadalas-paliguan-baby
Select multiple options
No, lagi siyang umiiyak pag pinapaliguan
Yes, ayaw niyang matapos maligo
It depends (Comment below!)

246 responses

21 Replies

Yung baby ko po 1 beses lang umiyak nang paliguan ko sya hehe nakakatuwa ksi di sya takot sa tubig. Naalala ko nung nsa tummy ko pa sya pag naliligo ako kinakausap ko sya at pinapaalam na maliligo kmi tapos sa kanya unang buhos ng tubig hehe then may small kick sya. So cute lng hndi sya mahirap paliguan 🥰

gustong gusto maligo kahit malamig ang panahon kase nasa bukid kami ngayon ayaw paawat gusto pa mag laro . nung nasa tyan konkase siya lagi akong naliligo sa ilog tapos dagat kaya siguro di takotbsa water

Dpnde s mood niya pero mdalng umiyak. Pg binibihisan dun siya nag iiyak pg inaangat n ulo pra isoot ung sando.. D ata mkpg antay n buhatin siya. Kla ata pg inangat ulo niya eh bubuhatin na.

It's depend po kasi si baby ko 7 months old na today tamang madali lang po paliguan namin ni mommy ko. Pero okay naman po si baby ko pag pinapaligoan po namin

super like nya ang bath time..umiiyak sya pag dipa nahihilamusan or naliliguan.2 months pa lang LO ko ayaw nya na halos umalis sa bathtub

naeenjoy Nia ang maligo. since newborn di pa sya umiiyak kapag pinapaliguan. going 6 months na baby ko 😊😊

Hellow po may concern lang po sana ako ano po kaya ibig sabihin pag nag susuka at nag tatae po si baby ?

Baby ko 2mos old na gustong gusto nya na pinapaliguan sya ndi tlga sya umiiyak. 🥰❤️

never umiyak baby sa pagligo, kahit nung first time niya maligo di umiyak

gusto nya bath time pwera sa shampoo part. ayaw din nya inaahon na sya