diarrhea?

3 days na po ata sunod sunod poop ni baby. Exclusive breastfeeding po sya . And usually 1 week pa bago sya mag poop ulit. Nagtatae ba sya? Di naman sya iyak ng iyak eh. + May dry cough din sya. Di kame makapagpacheck up dahil wala pang pera. 4 months old na sya. Wala naman syang lagnat pero natatakot po ako kase uso ngayon yung virus. Wala naman sya exposure sa labas pati lagi kaming nag aalcohol at malinis sa paligid :(((( Edited: Okay lang ba sa ebf na baby na sunod sunod ang poop? Kase diba pag ebf minsan umaabot ng 1 week

10 Replies

Ilang taon na si LO? Saka di ko nagets na usual yung 1 week bago sya magpoop? Unusual po pag ganun. Dapat everyday talaga nagppoop ang baby.

4y ago

Baby ko din kahit 1 month pa. Umaabot 6 days minsan bago makapag poop. Ebf din sya. At un sabi ng pedia normal lang pag bfeed.

Kung ok nmn po ung consistency ng poop nya. Di lusaw or di masyado mtigas wala nmn po problema kc mdalas po tlga mg poops pg baby plng.

araw araw talaga ang poop ng baby at pinakamatagal na poop is 4days. 1week? hindi po ba sya nahihirapan non?

Okay lang if once a day kahit everyday. Wag lang 3 times a day. Minsan may ebf na 1 week before.

4y ago

Ok thanks po

Up