Advise please

Bat subrang yellow ng urine ko (parang kulay ng lemon)? Pregnant for 2months already d naman ako nakain ng mga maalat madami din ako uminom ng tubig mdyu di lng nakain ng rice

10 Replies

D rin po ako umiinom ng vitamins tsaka nahihirapan din ako sa pag tulog mostly 4-5 hrs lng lgi ang tulog ko 😭😭

ganyan din po ako.. sa mga iniintake mo na gamot kaya ganyan kulay..inom k po buko nd damihan mo ung tubig

Ganyan din po sakin, akala ko nga may uti pa rin ako eh. minsan masakit din pag naihi ako.

sa vitamins po Yan para medyo malinis inum ka lagi ng buko yung pure

Pwedeng dahil sa multivitamins kung may tine-take ka ngayon.

dahil po siguro sa mga vitamins and food intake mo.

Ako mommy yellow my vitamins ksi ako vitC

baka sa tinetake nyo na vitamins

baka sa vitamin c yan sis

nag enervon po ba kayo?