pregnancy

bat po kaya sumasakit pa din puson ko? mag 2months na po akong preggy

9 Replies

Ako din nun sumasakit sakit puson q... un pala mababa si baby sb ng ob... binigyan ako pampakapit at iwas ako magpagod^^

..gnyan dn ako dati sis, nun pla mababa matris ko. . ayun nagpahil0t ako sa marun0ng

Pa check up ka sa ob mo sis baka mababa si baby.. Bed rest ako dati nung nagka ganyan ?

5y ago

okay lang po ba sa center?

Mababa matres mo sis, lagay ka ng unan ng pwetan mo at wag ka magunan sa ulo

Pacheck up ka mamsh para maresetahan ka ng gamot. Bedrest ka rin

5y ago

Yes mommy. Sa center libre lang ☺️

Contraction po yan and need ka ng bed rest.

Pacheck up kna po baka uti na yan

Not normal pacheck up po kayo.

go for checkup

Related Articles