3 months old baby girl

Bat po kaya lagi namumula mga singit singit ni baby? Ano po pwede gawin?

10 Replies

it might be a start of a rash. i suggest gamit po kayo rash cream sa mga singit singit. gamit ko No Rash, free lang to nung nanganak ako and a little goes a long way. also, when washing babys bumbum and private area, make sure po natin na dry sya. do not rub to dry po ha, pat to dry po. dont use polbo like the old times lalo kung baby girl jusko pooo. try checking ur diaper po. change frequently. alam ko po lahat naman tayo nagtitipid pero please please please, palitan na po natin ng diaper pag alam nating puno na. personally, nakaka min 7 diapers a day ako. better safe than sorry. check din natin po quality ni diaper, ung ibang diaper, mala plastic.. choose cloth like or cloth diapers para presko.

baka po rashes. kada palit po ng diaper nya mapa wiwi man o popo yan, palagi ho punasan ng cotton na may maligamgam na tubig tapos lagyan nyo ho ng cream pang rashes at wag pulbo. ganyan ginagawa ko sa anak ko mula newborn hanggang nag 3mos sya. natigil nalang ngayong 5mos sya kase kada pag nakapa ko diaper nya na matambok na, pinapalitan kona agad tapos pupunasan bago isuot ang diaper di kona hinihintay na aapaw apaw pa o kaya spbrang puno na kase iwas din sa uti. prevention is better than cure.

Hello po, baka po hindi naddry ng maayos after bath, or pawis po then hindi napupunasan. Pag namumula po, pat it dry, then put In A Rash (Tiny Buds). Natural kasi ingredients nun kaya ok lang sa babies. Some put Calmoseptine naman. Wag ka maglalagay ng pulbos hindi yan ok sa babies. Then always check singit singit ni baby tapos pahanginan niyo po para wag na mamula.

10mo ago

Pwede na po ba gamitin sa newborn yung In a rash ni Tiny buds? Kung hindi po ilang months po pwede na start gamitin? Thanks

possible sa diaper po, pwedeng masikip na sa kanya, or di sya hiyang. make sure na ok ang sukat ng diaper, at panatilihing dry ang singit singit. pwede ka ring maglagay ng diaper ointment. sa baby ko po, elwe are using mustela barrier, namumula pa lang, nilalagyan na para di na lumala. and thankfully, never pa nagsugat bumbum ni baby..

nag ganyan din Baby ko mi. Gamit ka ng Drapolene cream. super nice, very effective once ko lang nilagyan si baby ko nawala na. 😊

Posible na babad ang diaper or hindi hiyang, sa rashes tiny remedies in a rash i apply mo sis. All natural and super effective 💜

10mo ago

Pwede na po ba gamitin sa newborn yung In a rash ni Tiny buds? Kung hindi po ilang months po pwede na start gamitin? Thanks..

Signs yan ng rashes,pag napabayaan dyan na nag-iirritate ang balat at nagiging rashes. Make sure na laging tuyo yung area.

ganyan din sa baby ko mie unilove ang diaper niya ginamitan ko siya ng elica cream ayun nawala ang pula² niya.

palit po kayo diaper try eq dry diaper ng baby ko never nagka rashes 4mnths old na

maganda po ung mustela ng pang diaper nila