Tiny buds in a rash gel

Pwede ba gamitin sa 1month old baby? May rashes po kasi siya sa singit, baby girl po siya. Pero

10 Replies

Saka ko lang ginamit yung mga products ng tinybuds nung nag3months na si baby (esp yung mga tiny rescue gels nila) as per instruction ng tiny buds.

Yes sis safe ang tiny remedies in a rash even sa, newborn since all natural. Eto din gamit ko kay baby ko eversince. 💙

calmoseptine gamit ko sa baby ko nung 1 month pa xa nag change to tiny buds nung medyo malaki na xa.

No rush po gamit ko tsaka drapoline mas mahirap kasi kapag lumala yung rush kawawa ang baby

Calmoseptine ako sa baby ko mi. So far, ok naman, hiyang naman sya

Depende pa din po kasi sa balat ng baby kung minsan paghiyang

recommended age is 3months and up, as per tinybuds.

Ako po.tinybuds gamit ko sa baby ko.

petroleum jelly helps a lot.