Hiyang Po Ba Syasa Fata O Hindi

Bat po Kaya kulay green ang popoo NG baby ko na watery.. Normal Lang po ba Yun simula nung palitan ko ang gatas NG nestogen.. 2 days na ganun

4 Replies

Ganyan din popo ni baby. Nestogen 1 gatas nya mula umpisa. Noong una, mustard yellow popo nya. Kalaunan, dark green na tsaka mabaho. D nman xa fussy. Prang normal kbg sa kanya yubg popo. Worried din po aq. Hehe

normal naman nag aadjust pa siguro tummy niya, pero monitor mo pa din if fussy siya sya or something, nan user kami naglalaro sa light green, dark green or yellow ang poops ni lo

Ahh OK po.. Ngwoworry po kc ako.. 2 days na nya ung gatas na nestogen dating s26 gold.. Kaya pinalitan namin.. Kc di regular xia magpopoo

Normal lng po un pag sa bote nadede si baby...