Watery poops

Hi. Ask ko lang po pano malalaman if hiyang sa gatas si baby? From lactum watery po ksi poop nya then color green tapos nagswitch po kami sa nestogen kahapon lang, then nagpoop sya 2 times dark green naman na watery. Ano po kaya pwede gawin? Thanks po Ps. 8mos na po si baby

1 Reply

nag aadjust po kasi tummy nila, di naman po kaya biglaan maging ok sila sa fm na binigay, if di naman frequent ang poops like 8-10x, hindi fussy, ibig sabihin nagaadjust lang tummy nila

5y ago

Worried lang po ako baka madehydrate eh. Thanks po

Related Articles