Lumabas na lahat nang sign of toothing pero wala padin nalabas na tooth sa baby ko

Bat po kaya ganun?? Sobrang naging sensitive po sya.. nilagnat na sya,nagkarash,naglaway nang sobra,nagtae pero wala padin po lumabas na tooth.. naiiritate padin sya sa gums nya pero wala naman po akong nakikitang lumalabas na tooth kahit butas..ilang araw na po lumipas wala padin.. pero lagi nya hinahawakan gums nya at hirap sya dumede.. Late lang po ba tooth nya?? #firstTime_mom

3 Replies

Baka nman po akala niyo lang nag-ngingipin na sya pero di pala. Makikita nman po sa gums kung may parang puti sa loob.

di na rin po sya masyado nagkakakain pero sa ngayon masigla naman na po sya pero sensitive padin gums

normal lang yan mhiee magugulat ka nalang mhie

Related Articles