sumasakit tyan

Bat po kaya biglang sumakit tyan ko pagkainom ko ng tubig? Halos buong araw kase akong walang inom na tubig ngayong araw, mga 5pm na ko nakainom kase wala pong mineral naubusan and walang mabilhan dito malapit samin. Tas pagkainom ko maya maya sumakit na tyan ko. Nabigla po kaya si baby?

5 Replies

parang ganun na nga po. ganyan din ako kapag nainom ng tubig sa umaga galing tulog pero nawawala din naman agad.

Baka po nabigla yung tyan mo o kung hindi po mineral baka po madumi yung nainom mo

Baka nabigla tyan mo kun sobra agad ininom mo. Not sure po

nbigla po chan m mamsh...

Nabigla lang po yan