Buntis ba talaga ako

Bat po ganon parang di ko feel na buntis ako? mag 2months delayed na ako sa katapusan at pt ko puro malabo guhit pero dalawa naman sa 13 na check up ko. Pinagtatakahan ko lang bat parang d ako naglilihi at di kopa nararanasan ang sumuka? normal lang ba yun

1 Reply

Normal lang po di dumaan sa pag susuka. Ako po di ako naglilihi at di rin nag susuka. Medyo sensitive lang po ako sa amoy.

5y ago

try mo sis sa ob para maitest ka nila mas ok na sa doktor kasi may assurance ka don