1st time mom

bat kaya ganon lagi nagigising si baby na parang nasusuka pero wla naman lumalabas tapos parang my bara sa lalamunan nya feel q milk lang yon dahil minsan di sya maka burp . delikado po ba yon ?

1 Reply

Delikado po kasi pwede siyang machoke. Kung hindi siya napapaburp may hangin sa tyan, umaangat yung milk kapag after feeding hinihiga siya agad kahit naman po sa ating nga adults kung kakakain lang at humiga agad parang nasusuka tayo ganun din po sa mga baby.