baby bump

Bat parang ang liit? 17 weeks and 2 days

baby bump
32 Replies

Iba iba po talaga may maliit magbuntis may malaki magbuntis lalo na if malaki c baby. Wait nyo po till 7 months Kc ung panganay ko maliit lang tiyan ko lumaki talaga tiyan ko 7 months po. tapos sa bunso ko sobra laki tiyan ko at malali din kc baby kopo. Based on experience lang po tsaka sabi din po ng mga mothers na kasabay ko at nakausap ko sa hospital during check up kopo iba iba daw talaga size po ng tiyan sa pagbubuntis depende kay baby . God bless

4y ago

Nagwonder lang po ako kasi 2nd baby ko na to. And nakalimutan ko na nung sa 1st pregnancy ko kung anong month nag pop bump ko. It's been 4 years na kasi. Anyways thank you! God bless you din

Same tayo momsh, nung buntis aq maliit lang din. D nmn lahat malaki magbuntis. Ok lang yan as long as healthy c baby sa tummy

4y ago

2nd baby ko na kasi to. Sabi kasi ng iba malaki na pag 2nd baby. Nung sa 1st baby ko maliit ako magbuntis kahit malaking babae ako

bakit akin mag 3months palang malaki na tiyan koh..hindi pa ako nagpahilot nyan..

18 weeks pero mas maliit pa. Sguro kc payat ako. Idk if normal lng ba to.

4y ago

Bale 2nd baby ko sana to. Kaso ngka misscariage ako nung 3 months plng tummy ko noon, after 6 months, eto nka 18 weeks dn hehe

Lolobo po yan mommy on the 4th month pa po. This time talagang maliit pa usually.

4y ago

4 months na po. Malapit na mag 5 months this May

ayos lang po yan momsh, Bigla din yan lalakipag mga 6 mos kana pataas

Mas maliit pa yung tummy ko dyan☹️ Parang nabusog lang ng konti

Same po tayo ung sken po 5months na pero parang bilbil lang po hehe

20 weeks ako neto sis. :3 keri lang yan.

Maliit din po tummy koooo hehe parang bilbil lang 16 wks here