Breastfeed momma

Bat may mga nagsasabi hindi daw nakakabusog ang gatas ko para kay baby kasi parati daw dumedede. Sabi nila pag parati dumedede si baby kahit marami gatas lumabas hindi daw masarap gatas ko. 7kg na si bb ko 5months. #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

12 Replies

bf din ako sa 1st child ko at payatin talaga pero malakas resistensya kahit maghapon nasa labas hindi maselan. sa second ko naman nagtry ako mag mix, medyo malaki sya kesa sa kuya nya kaso sipunin mahamogan lang sinisipon agad.

3y ago

2years old.