Breastfeed momma

Bat may mga nagsasabi hindi daw nakakabusog ang gatas ko para kay baby kasi parati daw dumedede. Sabi nila pag parati dumedede si baby kahit marami gatas lumabas hindi daw masarap gatas ko. 7kg na si bb ko 5months. #firstbaby #1stimemom #pleasehelp

12 Replies

Hayaan nyo sila mommy.. Mabuti nga si baby mo palaging dumede. Ung sakin dati. Tilog ng tulos

3y ago

si baby ko dede until makatulog. minsan kasi pag esayaw lang pagbaba gising agad pag dede ilang oras tulog tas pag gising dede ulit.