worried mom

Hi mga mamshies mix feed po ako. ask ko lang po, si lo ko parang may bara sa lalamunan may times na parang hirap sya huminga. Napapa burp ko naman sya every after feeding. Pag sa formala 2oz lang na uubos nya yung iba natatapon pa. Overfeeding po kaya sya?

1 Reply

Ganyan din tinanong ko sa pedia ni lo ko kasi parang merong halak. Pero normal lang nman daw po yun momsh basta everytime na mag papadede papaburp daw lagi. Natakot din ako dati.