.

paano po ba malalaman it may sipon si baby? kasi pag humihinga po sya parang may naka bara , parang halak po. normal po ba yon?

1 Reply

Kapag may sipon may makikita ka tumutulo sa ilong, if naririnig Nyo parang galing dibdib at parang halak gatas po yun...pwedeng naipon lang sa ngalangala nya or pag may iba oang signs like nahhrapan na huminga ipacheck nyo na sa pedia

4y ago

ay so halak po yun? kasi wala naman pong tumutulo na sipon sakanya and kung ano ano pa. yun lang po talaga naririnig ko, yung parang baboy po yung tunog