Parant lng po ?

Bat ganun sakin lahat ng bagsak? Di ko lng pinatahan agad ung bata parang ang laki na ng kasalanan ko. Iritado lip ko pag di na papatahan agad kesyo may kapitbahay sa kabila achuchu. Ang sakin lng naman papaiyakin ko muna saglit. Kaysa sa maipon lahat ng iyak niya at magkasakit pa sa puso o ano. Nakakaiyak lng di niya man inisip na may iniinda rin akong tahi. Di niya man lng naapreciate na kumikilos kilos ako sa bahay kahit bawal dahil baka mabinat ako. Kaso ang nangyari parang wla lng sa kanya ?. Tapos pinagpapareho niya age gap nung bata sa kabila. Eh may isip na un eh siguro naman alam niya ng may baby dito kumpara mo sa lo ko na walang kamuwang muwang pa. Anong gusto niya itong si baby pa mag adjust? Hay...

1 Reply

Sampalin mo ng isa. Yung lapat sa mukha, baka matauhan.

4y ago

Hahaha hayaan na lng po 😆 sabi ko na lng wag siyang mangielam dahil wla naman siyang alam sa pag aalaga ng bata. Iniisip ko na nga lng sana lalaki nalang nanganganak 😂 para alam nila ung 9 months na hirap kahit un man lng 😂😂