Worried! HELPPP

bat ganun palapit ng palapit. pero parang nakakainip din hintayin ung araw na makita si baby parang ang tagal tagal at ang bagalng panahon haha lalo na ngayon biglang nag alala ako 2 weeks and agwat ng edd ko sa first and second ultrasound.? sobrang laki ng agwat. ung isa term ko na ubg isa di pa. nakakaloka ? wala din naman ako nararamdamang sign of labor maliban sa sumaskit ang puson pag lilipat ng pwesto o babangon. ano ba pwedeng gawin mga mumsh??

2 Replies

Pa check up ka,, ask mo ob mo.. Kung worried ka parin pa sched kna cs pra d kna mg isip.. Kesa stresen mo sarili mo..

5y ago

Gnun tlga ang edd aq dn nmn 9 days ang diff.. Kung ano nlng sinabi sau ng ob mo sundin mo nlng.. Sila nmn nkakaalam nyn.. Aq nga Ayoko ma cs kaso breech baby q. Wla q mgawa kht gsto q umabot ng 40 weeks sa pg hihintay... 37 plng aq going to 38 pero sa knina 39 weeks na aq. Hintay hintay ka nlnh