???🥺🥺🥺🥺

Bat ganun pahinto hinto yng paglabas ng dugo sa pwerta ko? Halimbawa ngayon may lalabas, nextday wala nanaman tapos another nextday meron nanaman tapos wala nanaman. 🤔 Sobrang saket din ng paglabasan ng ihi ganun ba talaga yun? Hindi na po masyado masakit tahi ko pero yung sa paglabasan ng ihi ang sakit sakit nya 😥 Ganun ba talaga yun? 10days kupalang po simula nung nanganak ako

1 Reply

pa check na po kayo mommy kc dpat hindi na po masakit pag umiihi kayo

4y ago

ganun ba momsh? Dati nung bagong panganak ako hindi naman sya sumasakit pero nung nagtagal nararamdaman ko na sumasakit kapag umiihi ako. ano yun sis kapag ganun? sa follow up check up nalang ng baby ko nalang din ako magpa check para isahan nalang mahirap pbalik balik ngayon sa ospital may covid