Help me po 🥺

Sino po naka try ng ganito, sa bandang leftside po ang init niya na mejo naninigas tas yung init niya mejo masakit parang manghang, ang init bat po kaya ganun? 🥺 yung ibang part po hindi namn dyan lang talaga.. nakakamanhid po 🥺 ano po kaya yun??#advicepls

Help me po 🥺
1 Reply

Sa ilalim po ng ribs??? Naun araw lang po ba niyo yan nramdaman?

4y ago

Nararamdam ko din po yan, usually pagnakahiga po ako.. mag iba lng po kayo ng pwesto ng pag higa.. mawawala din po yan..