8months

Bat ganun momsh. Pag gabi na dun na lumalabas lahat ng masakit saken ? Hayyyyy. My ganto ba?

48 Replies

skin bligtad sa umaga ko my nrrmdmn n mskit n legs at balkng ung feeling na sooobraaaaaa hirap bmngon kya nmn sobrang tmd ako gmicng ng umaga khit lgi cnsbi ng mga tao dto smn n klngn daw ang bntis maaga gmicng llo n kung mlpit n mngank 🙄

Uo hehe .. ung pgod ko sa pg kilos sa gabi pg bumabangon ako pra umihe kala mo senior nko. Sumasakit ung sa may bandang likod ng balakang ko . Parang lamig.

Same haha yung tipong pag pasok ng asawa ko sa work (csr) tsaka mag susulputan yung sakit . Sakit likod sakit ulo sakit tyan naninigas hahahahha ewan ko ba

Ganyan din ako 7months pa.. yung feeling na parang maghihiwalay ang pempem mo at balakang everytime mag change position ka nang higa😅😅

5y ago

Hahahha parehas tayo parang gusto ako layasan ng keps ko. Nagtatangkang humiwalay.

Parehas tayo. Hahahaa. Pag sapit ng gabi parang may sumpa eh. Tipong balakang masakit. Puson. Tiyan. Lahat na.

Same po. Pag umaga wala akong maramdamang sakit pag gabi para akong matanda hirap bumangon, sobrang sakit ng balakang

5y ago

Same here momshie. Hahaha. As in parang matanda talaga. Kaya pag babangon ako papatulong ako kay hubby.

Haynako kong san maga 8months na tyan ko mas nag likot pa sya lalo tapos di nako. Makatulog na maayus

Oo ganyan tlga.sakin ng@ 9 mons ko ngaun....paggabi lagi naninigas c bb sa tyan ko galaw nag galaw

same here po, ganyan cguro tlga pag npahibga na dun lumalabas mga masasakit

Same here sis. Hirap din matulog sa gabi. likot sobra ni baby. 😊