nalilito po aq ?

bat ganun mga mummies, nallito po aq,.ang alam q 8 weeks and 5 days n akong preggy,kc un po ang sabi ng ob q nung nag pa check up po aq,. pro nung nagpa ultrasound aq knina ang sabi s ultrasound 6 weeks and 5 days palang daw at ala pa dw makita na baby haiz nkkalungkot, xcited pa aman kmi ng aswa q, balik daw kmi 1 or 2 weeks baka daw may mkita na,. s tinging nio po ba, hindi pa po ba aq buntis nun? nka tatlong pt nmn aq puro positive?

102 Replies

6weeks po dapat meron na heartbeat sakin po ganyan na tapos may yolksac na agad

Sakin 7weeks palang nakita na agad na may heartbeat c baby nung n Trans V aq ng OB :)

5y ago

same din po sakin ganyan din po. nakita na po agad at may heart beat na, till now im 31 weeks na at sobrang galaw na po niya sa tyan ko minu minuto.

Sa akin sis 12 weeks nakita na c baby nag pa transv din aku ayan sya oh buo na

5y ago

Helo sis. 12 weeks ka lng ba nagpa trans V or nag try ka din nung 6-7 weeks?

repeat lang yan mommy. tiwala lang. too early to detect siguro si baby.

Ganyan din result sakin sis, sa ultrasound ako nagbase hindi sa lmp...

Sakin 5weeks and 3days kita n sya s trans v at my heartbeat n sya

Try mo magpa transV mamsh, kitang kita talaga pag meron o wala..

Ultrasound po ang susundin.. so ur 6weeks and 5days pregnant.

Ganun po talaga magkaiba sa ultrasound at sa pag track ng ob

Ganyan din ako sis after 1 week ngpatransv ako ayun nakita na po.

5y ago

May spotting kayo mam?