EMOTIONAL

Bat ganon, sobrang naging emosyonal ako ngaung nagbuntis ako. Konting ano lang naiiyak ako agad. Minsan ang hirap din pigilan. 😕 Ganito din ba kayo mga mamshy? Nakakabothered, baka pagkapanganak ko lalo ako maging emosyonal.

16 Replies

Hi mommy! I hope you’re doing fine now. Normal lang po yan dahil sa nag elevate po ang hormones kapag buntis but you have a choice mommy to be positive or let yourself feel bad which will eventually affect the baby. Mahirap mommy pero kaya mo po yan icorrect. You pray and ask for God’s guidance and wisdom. And have an open communication din po sa husband niyo. Tell him what you feel. It’s better to correct it now than to struggle having good relationship with the people around you in the long run. Lalo na po kapag kakapanganak may tendency na magkaroon ng postpartum anxiety or worse depression. Talk with your love ones mommy wag mo sosolohin. Yun yung regret ko nung kakapanganak ko, dahil nagpadala ako sa feelings ko without analizing first yung situation. Gladly, my husband is a very calm and understanding person. Pero siyempre hindi pwedeng puro siya ang mag aadjust, we also have to do our part para mapalaki natin ng tama ang anak natin at lumaki siya sa maayos at masayang pamilya. It’s hard to deal with our feelings but I know and believe that you can do it mommy by God’s grace. Hugs to you. Enjoy your pregnancy journey 😘

Lahat po ng buntis nagiging emotional dahil sa hormones. Always be positive po dapat sa mga bagay, if you're worried enough talk to your loved ones specially your husband. After manganak meron pong postpartum anxiety and depression, lahat ng nanay dumadaan sa ganon depende po sa paghahandle and need lagi ng support from your family.

ganyan din ako hahahaha. nung nakaraan e nag lalaro ng ML partner ko e tinatanong ko ng kung ano2 na di naman importante tapos sabi nya na maingay ako tapos ayun umiyak ako 😂😂😂😂😂.. ngayon pag maingay ako e bingi bingihan nlng sya

3y ago

🤣🤣🤣

Opo. Kung anu ano rin naman kase ating mga iniisip. Though minsan kahit wala namqng problema.... burst of emotions kagad tayo. Okay lang naman yan momshie. There’s time for everything. You can still enjoy your pregnancy.

yes po ganian dn po ako nung preggy ako momsh and thank God nalagpasan ko na ang stage na yan. malalagpasan monrin yan ☺

same po. minsan awang awa ako sa sarili ko pero kung babalikan ang sitwasyon na yun, di naman dapat. haha. 😅🥲

Same here! Currently on our third trimester. Dalawa lang po yan e. it's either iyakan ko or kagalitan ko 😅

It's because of the pregnancy hormones po and it's valid.🙂 Lilipas din po yan.

My feeling at the moment.. 😢 5months here! Whyyy ohh whyy.. 😭

ganyan din po ako ngayon, di ko mapigilan pag iyak ko.