normal ba ang pagiging iyakin ng buntis kahit walang dahilan..

Im 5 months pregnant po going to 6 months this coming april.. at ngayon po emosyonal po ako kahit konting salita lang naiiyak na agad ako wich is di naman ako ganito nung first 3mester ko

1 Reply

Mas madami po kasi ang hormones na nirerelease ng katawan habang nagpoprogress ang pregnancy. Normal lang po na emotional pero as much as possible po, iwas na lang para sa ikabubuti ni baby 🥰