Stretch Mark

Bat ganon nagkaroon akong stretch mark pero hindi naman ako nangangati tas pag tulog nakagloves pa kamay. Sino may exprience na po nagkastretch mark pero hindi naman na nangangati ng tiyan, naglalagay naman din ako ng bio oil hahaa. Im 7months preggy na.

45 Replies

Hindi po kasi sa kamot nakukuha stretch marks. Sa pagkabanat po ng skin un. So magdedepnde po sa elasticity ng skin mo if magkaka stretch mark ka or hindi

Kapag mababa ang collagen mo sa balat kahit anong protect mo magkaka stretch marks ka. Hindi naman talaga sa pagkakamot nakukuha ang stretch marks e.

di naman po kc yan sa pagkkamot kaya nga po stretch marks kc nabanat ung tyan mo.. edi sana scratch marks nalang ang twag dun😂🤘

5y ago

🤣🤣🤣

Ako din po., di ko naman kinakamot pero padami ng dami yung stretch mark., normal ata talaga lalo at wala akong nilagay sa tiyan ko na kung ano.,

Di nyo mapigilan yan basta nabanat na yung tyan nyo ganyan din ako eh di naman dahil hindi ka nag kamot di kana mag kaka stretch mark

Stretchmark sis sa elasticity ng skin nakadepende yun kaya kapag lumalaki tummy natin nagkakaron ang iba nun, iba sya sa kamot.

Mamsh. Sabi ng Ob ko check nyo daw tyan ng mama nyo kung makamot ung tyan nya nung nagbubuntis ganun din daw po sa tummy nyo.

buti ok lng kay hubby. lagi ko sinsabi sa knya na nya dami ko ng stretch marks 😂 sabi nya normal nman yun para kay baby.

May ganyan po tlg sis kusang lumabas kahit di ka magkamot.. hayaan mo nlng po parte po yan ng pagbubuntis at pagiging nanay

Meron po talagang ganyan. Depende po sa nagbubuntis. Ako nga po nagkakamot pero wala pa. mag7months na din ako this oct10